Keystone logo

4 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật kinh doanh Luật lao động trong Nottingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật kinh doanh
  • Luật lao động
  • Luật Lao động
  • Nottingham
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật kinh doanh Luật lao động

Nottingham được biết đến với truyền thuyết về Robin Hood, hai nhà hát lớn và nhiều bảo tàng và phòng trưng bày. Nó cũng là quê hương của hai trường đại học có hơn 60.000 sinh viên, 12 nghìn người trong số đó là quốc tế.

Luật lao động là gì?

Luật việc làm là luật điều chỉnh các mối quan hệ liên quan đến việc làm giữa các cá nhân và người sử dụng lao động của họ. Điều này bao gồm nhân viên, người lao động, người xin việc, công đoàn và hiệp hội nghề nghiệp. Luật việc làm đã phát triển để điều chỉnh nhiều vấn đề, bao gồm trách nhiệm pháp lý của người sử dụng lao động đối với hành động của nhân viên tại nơi làm việc; các quy tắc cơ bản về thời gian làm việc, mức lương và hợp đồng; và quyền của người lao động đối với chế độ nghỉ thai sản hoặc nghỉ sinh con, trợ cấp và lương hưu. Luật việc làm cũng cung cấp một khuôn khổ và các quy định cho việc chấm dứt các mối quan hệ việc làm.

Những nghề luật nào có sẵn cho sinh viên luật nghiên cứu luật việc làm?

Có một số lựa chọn nghề nghiệp luật cho sinh viên tốt nghiệp luật đã nghiên cứu luật việc làm. Một lựa chọn nghề nghiệp khả thi cho sinh viên tốt nghiệp luật hoặc sinh viên luật quan tâm đến luật việc làm bao gồm làm luật sư trong các công ty luật tư nhân hoặc các công ty luật dành riêng cho lĩnh vực luật việc làm. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể cân nhắc làm việc cho các ủy ban luật, cơ quan cải cách luật và các trường đại học luật với tư cách là học giả. Một sinh viên tốt nghiệp luật quan tâm đến luật việc làm cũng có thể làm cố vấn pháp lý cho công đoàn hoặc người sử dụng lao động. Nó cũng có thể có nghĩa là trở thành một người viết luật cho các mục đích học thuật hoặc các công ty xuất bản hợp pháp. Có rất nhiều nghề luật dành cho sinh viên tốt nghiệp luật hoặc sinh viên luật theo học ngành này.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.