Keystone logo

2 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật dân sự Luật tư nhân 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật dân sự
  • Luật tư nhân
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật dân sự Luật tư nhân

Một bằng Thạc sĩ Luật, hoặc LLM., Mất hầu hết các học giả từ một đến hai năm để hoàn thành, chờ trạng thái đăng ký. Không giống như các chương trình sau đại học khác, hầu hết các chương trình LLM không yêu cầu kỳ thi tuyển sinh trước khi nhập học.

Học sinh xem xét chuyên môn kiến ​​thức pháp lý của họ có thể tự hỏi, "LLM trong Luật tư nhân là gì?" Những người nghiên cứu và thực hành pháp luật tư nhân có liên quan với các mối quan hệ pháp lý giữa các cá nhân. Như vậy, các lĩnh vực quan tâm có xu hướng bao gồm nhưng không giới hạn đối với: luật sở hữu, gia đình, kế thừa và hợp đồng. Việc phát triển các kỹ năng mềm và các chiến lược thiền định thường là một thành phần quan trọng trong việc nghiên cứu luật tư nhân, vì nhiều sinh viên sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và giải quyết các tranh chấp giữa công dân cả bên trong và bên ngoài phòng xử án.

Sinh viên thành công có khuynh hướng trở thành những nhà đàm phán đáng chú ý với các bút nghiên cứu và khả năng phân tích. Những đặc điểm này không chỉ mang tính hấp dẫn cao trong thị trường việc làm mà còn có thể mang lại lợi ích lớn cho việc quản lý các tranh chấp và tài chính cá nhân.

Trạng thái đăng ký và tổng thời lượng chương trình thường ảnh hưởng đến giá kiếm LLM theo Luật riêng tư. Các yếu tố tiềm năng khác bao gồm lệ phí đọc và nước xuất xứ của học sinh. Học sinh nên xem xét chi phí đi học cho mỗi chương trình để đảm bảo chương trình đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của họ.

Kết hợp với một Juris Doctor hoặc LLB, triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên là mở rộng và liên tục phát triển. Mặc dù nhiều luật tư nhân tập trung vào việc kiện tụng cá nhân, nhiều sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn về luật tư nhân có thể tìm được việc làm trong lĩnh vực thương mại với tư cách là công ty liên kết, giám sát pháp lý, tư vấn doanh nghiệp và người quản lý hợp đồng. Các công việc khác có khả năng có sẵn, một số trong đó có thể yêu cầu thêm các bằng cấp chuyên môn liên quan, bao gồm luật sư ly dị, trợ lý pháp lý, người lập kế hoạch bất động sản, cố vấn tin cậy và người quản lý pháp lý.

Luật tư nhân có xu hướng tập trung vào quy mô quốc gia và do đó các chương trình, mặc dù phong phú trên toàn cầu, thường đòi hỏi ít nhất một phần người tham dự để kiếm được LLM của bạn trong Luật tư nhân. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.