Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Toàn thời gian Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Luật Thể thao trong Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2024

1 Toàn thời gian LLM Các chương trình trong Luật Thể thao trong Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2024

Tổng quat

Leicestershire nằm trong Tiếng Anh Trung du và có ba trường đại học - Đại học Leicester, Đại học Loughborough và Đại học De ​​Montfort. Ngoài ra còn có một số hiệp hội giáo dục và thể thao, cùng với nhiều dàn nhạc và hợp xướng.

Luật thể thao là gì?

Luật thể thao là một lĩnh vực luật giải quyết các vấn đề pháp lý trong thể thao chuyên nghiệp. Các luật sư tham gia vào lĩnh vực này xử lý các trường hợp như quan hệ lao động và cầu thủ, hợp đồng tiếp thị và phát sóng thể thao, thử nghiệm ma túy, nhãn hiệu và bản quyền, sở hữu trí tuệ, tài trợ cho sân vận động, hợp đồng phát sóng cũng như các vấn đề của người hâm mộ. Luật thể thao được mô tả là "lĩnh vực hành nghề sử dụng các kỹ năng pháp lý để bảo vệ các công ty thể thao hoặc giải trí khỏi các vấn đề pháp lý mới nổi."

Tại sao học Luật thể thao?

Bằng luật thể thao tại các trường đại học thường đa ngành. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ tham gia các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, một chương trình luật thể thao có thể yêu cầu sinh viên tham gia các lớp học về các lĩnh vực như luật tra tấn, quản lý kinh doanh, hợp đồng, luật chống độc quyền, quan hệ lao động và luật thuế. Con đường sự nghiệp chung cho những người có bằng luật thể thao là làm một số công việc pháp lý tại một tổ chức thể thao như Hiệp hội Người chơi NFL hoặc các hiệp hội thương mại khác trước khi chuyển sang trở thành đại lý đại diện cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Những công việc nào có sẵn với bằng Luật Thể thao?

Việc làm luật thể thao được tìm thấy với các đội thể thao chuyên nghiệp. Họ có thể làm việc với các luật sư tư vấn chung và các nhà quản lý quan hệ lao động. Luật sư thể thao có thể đại diện cho vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài hoặc chủ sở hữu trong các tranh chấp pháp lý. Họ cũng có thể thực hiện phân tích hợp đồng hoặc cung cấp lời khai của chuyên gia trong các trường hợp liên quan đến hành động chống lại các giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Các nhà tuyển dụng khả dĩ khác là các công ty luật chuyên về luật thể thao, cũng như Hiệp hội Vận động viên Đại học Quốc gia (NCAA).

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

Các nghiên cứu toàn thời gian là các nghiên cứu yêu cầu học sinh tham dự các lớp học hàng ngày, thường là ít nhất bốn giờ một ngày. Lợi ích chính của việc học toàn thời gian là nó cho phép sinh viên hoàn thành việc học của mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Điều này có thể có lợi cho những người đang muốn tốt nghiệp nhanh hơn hoặc tham gia lực lượng lao động sớm hơn.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLM
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật kinh doanh
  • Luật Thể thao
  • Toàn thời gian
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan