Keystone logo

Bộ lọc

 • LLM
 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Nghiên cứu luật kinh tế
 • Luật thuế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (22)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

22 LLM Các chương trình trong Luật thuế 2024

  LLM Các chương trình trong Luật thuế

  LLM trong Luật Thuế được trao cho những người hoàn thành một chương trình học tập nghiêm ngặt trong các luật và quy định về thuế xung quanh. Khi luật thuế đóng một vai trò quan trọng trong cả kinh doanh và kế hoạch tài chính cá nhân, mức độ này được xem là cực kỳ có giá trị.

  &nbsp

  Nhiều sinh viên tương lai bắt đầu với câu hỏi, một LLM trong Luật Thuế là gì? Đây là một mức độ pháp lý sau đại học cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết chi tiết về các lĩnh vực pháp luật về thuế. Trong số các lĩnh vực nghiên cứu thường được bao gồm trong chương trình giảng dạy cho một LLM trong Luật Thuế đang lập kế hoạch bất động sản, thuế quốc tế, và nhà nước và thuế địa phương. Một số chương trình LLM cung cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực nghiên cứu để chứng minh rằng học sinh có được một chuyên môn đặc biệt tập trung đó.

  &nbsp

  Những lợi ích của việc thu thập một LLM trong Luật Thuế là rất nhiều, như thuế là một lĩnh vực mà là không thể thiếu đối với nhiều lĩnh vực khác của pháp luật.Sinh viên tốt nghiệp các chương trình này lại là các chuyên gia trong một lĩnh vực có nhu cầu cao, và như vậy họ có thể tự thiết lập đóng góp có giá trị trong một loạt các thiết lập công việc.

  &nbsp

  Chi phí của một LLM trong Luật Thuế sẽ phụ thuộc vào các tổ chức, quốc gia và dự kiến ​​thời gian hoàn thành. Ứng viên chương trình nên chắc chắn để liên hệ với các tổ chức cụ thể để xác định bao nhiêu mức độ sẽ có chi phí để hoàn thành.

  &nbsp

  Chuyên môn trong pháp luật về thuế đã luôn luôn được định giá vì thuế là một khía cạnh quan trọng của một số lĩnh vực pháp luật, bao gồm quy hoạch bất động, hiệp hội doanh nghiệp và luật chứng khoán. Bởi vì điều này, những người nắm giữ một LLM trong Luật Thuế có một số cơ hội việc làm có sẵn cho họ. Họ có thể chọn để tham gia vào thực hành tư nhân, họ có thể tìm được việc làm với cơ quan chính phủ, hoặc họ có thể lựa chọn không để mất vị trí là người bào chữa trong nhà cho các tập đoàn lớn.

  &nbsp

  Cơ sở giáo dục trên toàn thế giới cung cấp các LLM trong Luật thuế, và nó rất dễ dàng để nộp đơn trực tuyến. Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào danh sách chương trình, và có được cho mình bắt đầu hướng tới một con đường sự nghiệp mới thú vị và đầy thử thách. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.