Keystone logo

1 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Luật Y tế Luật y tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Luật Y tế
  • Luật y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Luật Y tế Luật y tế

LLM là viết tắt của Legum Magister, và nó là một bằng thạc sĩ cho những người muốn tiếp tục giáo dục pháp luật của họ. Luật Y tế đề với một số khía cạnh y tế khác nhau có liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Bạn có thể tự hỏi, một LLM trong y tế là gì? Chương trình này tập trung vào một số lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như công pháp y, pháp luật hợp đồng, luật y tế, luật hành chính, luật sơ suất y tế, pháp luật và được sự đồng ý. Các ứng viên của chương trình nên có một văn bằng đại học trong y tế, pháp luật, hoặc một chủ đề liên quan.

Có một số lợi ích cho những người kiếm được LLM của họ trong y tế. Dân số lão hóa tiếp tục phát triển trên toàn thế giới, và điều này làm tăng nhu cầu đối với các chuyên gia pháp luật y tế. Nghề nghiệp là phổ biến, và họ có sẵn cả hai quốc gia và quốc tế. Những kiến ​​thức mà sinh viên đạt được cũng giúp họ giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của họ.

Trên một lịch trình đầy đủ thời gian, một LLM trong y tế thường có thể kiếm được trong một năm.Các chi phí của chương trình sẽ thay đổi tùy thuộc vào quốc gia, trường học, và học sinh. Sinh viên quan tâm có thể liên hệ với các trường học của sự lựa chọn của họ để xác định những nghĩa vụ tài chính của họ sẽ được.

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng luật pháp về sức khỏe có thể chọn từ nhiều cơ hội nghề nghiệp năng động và đa dạng. Luật sư với bằng này có thể tập trung vào sự nghiệp trong pháp luật dược, sơ suất y tế, y đức, y tế công cộng quốc tế, pháp luật và sức khỏe tâm thần. Họ có thể làm việc đằng sau hậu trường, hoặc dành thời gian của họ trong phòng xử án, tùy theo sở thích và cá tính của mình. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với LLM của họ trong y tế có thể làm việc ở các vị trí cấp cao trong chính quyền chăm sóc sức khỏe và đạo đức sinh học.

Những người có lịch trình bận rộn có thể lo lắng rằng việc có được một LLM trong y tế có thể là quá khó khăn. Tuy nhiên, nhiều trường học đang cung cấp các cơ hội để có nhiều lớp học trực tuyến, và thậm chí cung cấp các nghiên cứu bán thời gian.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.