Keystone logo

7 LLM Các chương trình trong Luxembourg cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Luxembourg
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Chăm sóc y tế (0)Nghiên cứu kinh doanh (0)
  • Nghiên cứu kinh tế (1)
  • Nghiên cứu Pháp luật (7)
  • Ngôn ngữ (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular study format

LLM Các chương trình trong Luxembourg

LLM ở Lúc-xăm-bua là một cơ hội thú vị cho một chương trình luật sau đại học ở một đất nước đáng yêu bật với vẻ đẹp. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người tại Luxembourg, bao gồm cả thành phố sôi động, thị trấn lịch sử quyến rũ, những khu rừng tươi tốt, cảnh quan đẹp như tranh vẽ, và các món ăn tốt. Học sinh theo đuổi một LLM tại Luxembourg có lợi ích của du lịch dễ dàng cho các nước châu Âu khác, cũng như có thể phát triển một mạng lưới chuyên nghiệp có thể mở rộng châu Âu.

LLM trong các chương trình Lúc-xăm-bua được thiết kế cho sinh viên tìm cách phát triển chuyên môn trong một khu vực cụ thể của pháp luật. Có một số lĩnh vực chuyên môn, chẳng hạn như châu Âu pháp luật, luật kinh tế, luật pháp quốc tế, tài chính, và pháp luật kinh doanh, trong số những người khác. Với một LLM tại Luxembourg, học sinh sẽ được trải nghiệm các môn học nghiêm ngặt kết hợp với hội thảo, thực tập, và nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội thăng tiến sự nghiệp ở châu Âu và ở nước ngoài.

Di chuyển thông qua các chương trình dưới đây để tìm hiểu thêm về một LLM tại Luxembourg.Hãy bước tiếp theo và tìm giáo dục mà bạn đã được tìm kiếm!