Keystone logo

3 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật dân sự trong Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật dân sự
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Nghiên cứu luật dân sự

Luật dân sự là gì?

Luật dân sự là một nhánh của luật tập trung vào các quy tắc và quy định liên quan đến các mối quan hệ riêng tư giữa các cá nhân. Lĩnh vực luật này bao gồm các hợp đồng, tài sản, luật gia đình và luật tra tấn. Bằng cấp về luật dân sự có thể được lấy từ nhiều loại trường khác nhau, bao gồm cả trường đại học truyền thống và trực tuyến. Sinh viên tốt nghiệp chương trình luật dân sự được trang bị những kỹ năng cần thiết để phân tích và giải quyết các tranh chấp pháp lý. Công việc có sẵn trong các môi trường khác nhau, bao gồm các công ty luật, tập đoàn và cơ quan chính phủ.

Tại sao học Luật Dân sự lại quan trọng?

Nghiên cứu luật dân sự cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để điều hướng hệ thống pháp luật. Nó cũng cung cấp sự hiểu biết về các nguyên tắc chi phối các mối quan hệ riêng tư giữa các cá nhân.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.