Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Nghiên cứu luật lao động 2023

7 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu luật lao động 2023

overview

Trước khi áp dụng cho một Thạc sĩ Luật, sinh viên phải đã kiếm được một văn bằng luật chuyên nghiệp, văn bằng luật đại học hoặc bằng đại học trong một chủ đề liên quan. Một LLM tập trung vào một nhánh cụ thể của luật và có thể mất một năm để hoàn thành.

LLM trong nghiên cứu Luật Lao động là gì? Luật lao động xem xét vai trò của thị trường lao động, quan hệ lao động và chính sách xã hội đối với người lao động và doanh nghiệp. Nhiều chương trình được thiết kế để xem xét luật lao động từ góc nhìn quốc tế, nhưng một số chương trình có thể tập trung vào các vấn đề quốc gia. Học sinh có thể mong đợi để xem các khóa học nhất định trong suốt chương trình giảng dạy, bao gồm các nguyên tắc chung về luật lao động, luật lao động tập thể và giải quyết tranh chấp, luật công, luật liên quan so sánh và luật lao động cá nhân. Chương trình giảng dạy cũng có thể bao gồm các luận văn, bài giảng và dự án.

Giáo dục này chuẩn bị cho học sinh phân tích các nguyên tắc cơ bản của luật lao động. Những người tham gia cũng có thể có cơ hội để cải thiện kỹ năng thương lượng, tư duy phê phán và quản lý thời gian của họ. Với kiến ​​thức và kỹ năng này, sinh viên có thể kiếm được mức lương cao hơn hoặc đạt được các chương trình khuyến mãi nhanh hơn.

Chi phí của LLM có thể thay đổi tùy theo trường và quốc gia của trường. Ngay cả loại chương trình và thời lượng có thể đóng một vai trò trong số tiền học sinh phải trả. Để có được một ước tính, ứng viên phải liên hệ trực tiếp với các trường đại học.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng LLM trong nghiên cứu Luật Lao động có thể tham gia lực lượng lao động trong các doanh nghiệp quốc tế, công đoàn, tổ chức sử dụng lao động, công ty tư vấn, công ty luật, tổ chức chính phủ hoặc trường đại học. Sự nghiệp chính xác có sẵn có thể khác nhau giữa học sinh và sinh viên. Một số học giả đã tiếp tục trở thành luật sư lao động, cố vấn công đoàn, người hòa giải, cố vấn phân biệt đối xử, luật chính sách lao động, thẩm phán, giáo sư và nhân viên tại sở lao động.

Học sinh trên toàn thế giới có thể học LLM trong các nghiên cứu Luật Lao động. Nhiều trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Để nhận thông tin cụ thể, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

read_more

filters

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật lao động
fields_of_study
  • Nghiên cứu Pháp luật (7)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format