Keystone logo

Bộ lọc

 • LLM
 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Nghiên cứu luật nhân quyền
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (50)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

50 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu luật nhân quyền 2024

  LLM Các chương trình trong Nghiên cứu luật nhân quyền

  LLM là viết tắt của Latin Legum Magister, có nghĩa là Thạc sĩ Luật. Các chương trình LLM thay đổi đáng kể và có thể dài và có giá trị như một sinh viên làm cho chúng. Một số cá nhân hoàn thành LLM của họ trong một năm học toàn thời gian, trong khi những người khác mất 2-3 năm nghiên cứu bán thời gian.

  LLM trong Nghiên cứu Luật Nhân quyền là gì? Chương trình đặc biệt này có xu hướng tập trung rất nhiều vào việc giáo dục người tham gia về cả nhân quyền trong nước và quốc tế. Ngoài việc học các luật cơ bản khi áp dụng cho quyền con người, sinh viên có thể tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu hơn nữa và tập trung vào quyền con người khi họ liên quan đến luật kinh doanh, nhân quyền khi họ liên quan đến tù và nhân quyền khi họ kết nối với nên kinh tê. Các khóa học cũng có thể tập trung vào việc giáo dục học sinh về những thách thức khác nhau đối mặt với xã hội và quốc gia toàn cầu và những thách thức đó có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tác động đến nhân quyền như thế nào.

  Chương trình này có thể thấm nhuần trong các học giả có thể có các kỹ năng và đặc điểm có lợi. Đối với một, sinh viên tốt nghiệp có xu hướng đi bộ với một sự hiểu biết sâu sắc hơn và sự đồng cảm cho tất cả các loại người từ khắp nơi trên thế giới. Họ cũng có thể có các kỹ năng phân tích mạnh mẽ, cũng như khả năng suy nghĩ hợp lý và từ góc độ toàn cầu. Mỗi đặc điểm này có thể phục vụ chúng tốt trong bất kỳ lĩnh vực nào mà chúng đi vào.

  Chi phí của một chương trình LLM thay đổi từ trường học đến trường. Các yếu tố thường ảnh hưởng đến tổng chi phí học phí bao gồm thời gian của chương trình và lĩnh vực học tập.

  Khu vực nhân quyền thường có tính cạnh tranh cao, với các dịch vụ việc làm hẹp hơn nhiều khu vực khác của pháp luật. Điều đó nói rằng, đối với các ứng cử viên thích hợp, một mức độ trong các nghiên cứu luật nhân quyền có thể giúp một cá nhân có được một vị trí trong một công ty luật hoặc tổ chức kinh doanh. Người đó có thể làm việc cho chính phủ, một doanh nghiệp tư nhân, một tổ chức nhân quyền hoặc thậm chí là một cơ sở y tế. Người đó có thể tìm việc làm như một sứ giả quốc tế hoặc là thành viên của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền.

  Các dịch vụ trực tuyến đang trở nên phổ biến hơn cho cả sinh viên và trường học, vì chúng thuận tiện và linh hoạt. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.