Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 14 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Nghiên cứu pháp lý 2024

14 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu pháp lý 2024

Tổng quat

Các Thạc sĩ Luật là một mức độ sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các học giả một kiến ​​thức chuyên ngành bằng cách tập trung vào một khu vực cụ thể của pháp luật. Hầu hết các sinh viên ghi danh vào một chương trình LLM đã có bằng Tiến sĩ Luật hoặc bằng đại học luật. Sinh viên toàn thời gian thường kết thúc trong một năm.

LLM trong nghiên cứu pháp lý là gì? Đây là một chương trình sau đại học được thiết kế để chuẩn bị cho các chuyên gia đặt câu hỏi, phân tích các vấn đề và đảm nhận những thách thức mới. Nhiều khóa học cung cấp cho người tham gia một cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành sử dụng các phương pháp nghiên cứu khác nhau. Học sinh có thể được dự kiến ​​sẽ tham gia vào các bài giảng, thảo luận, dự án và luận án. Cấu trúc khóa học chính xác có thể thay đổi từ trường học đến trường nhưng có thể bao gồm các lớp học tương tự như lý thuyết và triết lý nghiên cứu pháp lý, lý luận tiền lệ và truyền thống của yêu cầu pháp lý.

Nghiên cứu các nghiên cứu pháp lý cho phép người tham gia hiểu biết độc đáo về tầm quan trọng của tư duy phân tích, giao tiếp và nhận thức. Chương trình LLM này giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng này để họ có thể tham gia thực hành cũng như các luật sư được làm tròn với tư duy hướng nghiên cứu. Những kỹ năng này cũng có thể giúp một người sống một cuộc sống cá nhân phong phú.

Chi phí LLM là bao nhiêu? Điều này có thể phụ thuộc vào chương trình, thời gian của nó và trường học đã tham dự. Nếu người nộp đơn muốn ước tính, họ phải liên lạc với trường họ hy vọng sẽ tham dự.

Sau khi tốt nghiệp với LLM trong Nghiên cứu Pháp lý, sinh viên có thể có loại nghề nghiệp nào? Có thực sự không có giới hạn cho những gì ai đó có thể làm với giáo dục này. Nhiều học giả tiếp tục trở thành các nhà nghiên cứu, luật sư, thẩm phán và cố vấn pháp lý, nhưng cũng có thể có những cơ hội phi truyền thống khác. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp chuyển sang nghề nghiệp như các giáo sư, nhà nghiên cứu học thuật, giảng viên, nhà báo pháp lý, thanh tra chất lượng và người quản lý chương trình kỹ thuật.

Các trường đại học trên toàn cầu có thể cung cấp các chương trình LLM trực tuyến hoặc trực tiếp. Để áp dụng hoặc tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Luật học
  • Nghiên cứu pháp lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập