Keystone logo

2 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Luật học Nghiên cứu pháp lý trong Liverpool, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Luật học
  • Nghiên cứu pháp lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular study format

Popular education type

LLM Các chương trình trong Nghiên cứu Pháp luật Luật học Nghiên cứu pháp lý

Liverpool được biết đến với câu lạc bộ bóng đá của họ. Nó cũng đã bước vào kỷ lục Guinness Thế giới sách ghi bởi vì nghệ sĩ có nguồn gốc Liverpool đã sản xuất số lượng nhiều hơn một single hơn bất kỳ khác. Nó cũng là trung tâm giáo dục với ba trường đại học, một viện nghiên cứu và một số trường đại học.

Nghiên cứu pháp lý là gì?
Nghiên cứu pháp luật là quá trình tìm kiếm và sử dụng pháp luật để giải quyết hoặc trả lời các vấn đề pháp lý. Nó liên quan đến việc tìm kiếm và nghiên cứu các tài liệu và hồ sơ pháp lý, sử dụng các nguồn lực pháp lý và áp dụng luật vào các tình tiết của một vụ án. Nghiên cứu pháp lý có thể được thực hiện một mình hoặc với sự trợ giúp của luật sư hoặc chuyên gia pháp lý khác.

Có nhiều cách khác nhau để tìm hiểu nghiên cứu pháp luật. Bạn có thể tham gia một khóa học nghiên cứu pháp lý ở trường. Cũng có nhiều trường cung cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp về nghiên cứu pháp lý.

Nghề nghiệp nào yêu cầu Nghiên cứu pháp lý?
Nghiên cứu pháp lý là một kỹ năng rất quan trọng đối với luật sư và các chuyên gia pháp lý khác. Các luật sư sử dụng nghiên cứu pháp lý để tìm các trường hợp hỗ trợ cho lập luận của họ và để tìm hiểu về luật pháp. Trợ lý luật sư cũng sử dụng nghiên cứu pháp lý để giúp luật sư chuẩn bị cho các vụ kiện. Có nhiều công việc trong lĩnh vực pháp lý đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu pháp lý mạnh mẽ.

Tại sao việc học Nghiên cứu pháp lý lại quan trọng?
Nghiên cứu Pháp lý là một kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ ai muốn làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Nó giúp bạn tìm và hiểu các luật cần thiết để chuẩn bị cho các vụ kiện của tòa án và các thủ tục pháp lý khác.

Tôi sẽ học gì trong chương trình Nghiên cứu pháp lý của mình?
Trong thời gian cấp bằng hoặc chứng chỉ Nghiên cứu Pháp lý, bạn sẽ học cách tìm và sử dụng luật để giải quyết các vấn đề pháp lý. Điều này bao gồm học cách nghiên cứu luật, hiểu thuật ngữ pháp lý và áp dụng luật vào các tình tiết của vụ án. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các nguồn tài nguyên hợp pháp khác nhau hiện có, tìm chúng ở đâu cũng như cách truy cập và sử dụng chúng.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.