Keystone logo

Bộ lọc

 • LLM
 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Nghiên cứu pháp luật tổng quát
 • Nghiên cứu luật
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (38)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

38 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu luật 2024

  LLM Các chương trình trong Nghiên cứu luật

  Ghi danh vào một chương trình LLM sau khi hoàn thành bằng cử nhân thường cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc, toàn diện về khu vực được lựa chọn của họ trong lĩnh vực pháp luật. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên cho nghề nghiệp tương lai bằng cách cung cấp cho họ những kiến ​​thức chuyên môn mà họ cần để nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn.

  LLM trong Luật học là gì? Loại chương trình này thường cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu hơn về cách thức các chức năng của luật cả trong nước và quốc tế, từ quan niệm đến thực hiện. Các khóa học thường bao gồm các chủ đề rộng lớn như cách thức hình thành luật, cách thức đưa ra các quy định và cách thức nó ảnh hưởng đến các chính sách. Học sinh cũng có thể nghiên cứu lịch sử của pháp luật và tìm hiểu làm thế nào để nghiên cứu hiệu quả để cung cấp cho họ một kiến ​​thức hoàn chỉnh hơn về chủ đề này.

  Việc ghi danh vào một chương trình LLM trong chương trình Nghiên cứu Luật thường cho sinh viên cơ hội để trau dồi kỹ năng nghiên cứu và phân tích mạnh mẽ. Cả hai năng lực này có thể làm cho sinh viên trở thành cố vấn pháp lý tốt hơn và thậm chí có thể dẫn đến các chương trình khuyến mãi việc làm và tăng lương trong tương lai. Kỹ năng giao tiếp cũng có thể được phát triển và có thể hữu ích trong cuộc sống cá nhân của học sinh cũng như sự nghiệp.

  Để tìm hiểu xem chi phí để hoàn thành một chương trình LLM là bao nhiêu, hãy liên hệ trực tiếp với các trường liên quan. Vì mỗi trường đại học trên thế giới đều có các chương trình và học phí riêng, mức giá có thể thay đổi đáng kể.

  Những sinh viên có bằng LLM về Luật học thường hội đủ điều kiện cho một loạt các nghề nghiệp. Một số người sử dụng kiến ​​thức họ kiếm được để tiếp tục học trường luật, cuối cùng trở thành luật sư. Những người khác thích công việc như trợ lý pháp lý và trợ lý pháp lý. Nhiều người chọn làm giáo sư để truyền đạt kiến ​​thức của mình cho người khác, hoặc sinh viên tốt nghiệp có thể chọn theo đuổi nghề nghiệp như nghiên cứu pháp lý. Việc làm cố vấn pháp lý và tư vấn cũng có thể có sẵn.

  Trong khi nhiều trường đại học cung cấp các lớp học trong khuôn viên trường, sự phổ biến của các lớp học trực tuyến đã khiến nhiều trường học bắt đầu cung cấp các khóa học từ xa. Các lớp học trực tuyến không chỉ giúp sinh viên linh hoạt hơn mà còn cung cấp cho những người sống ở những nơi xa xôi để tiếp cận với giáo dục. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.