Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Thạc sĩ Luật  (LLM) Các chương trình trong Trung Quốc 2023

7 LLM Các chương trình trong Trung Quốc 2023

Tổng quat

Trình độ pháp luật tiên tiến ở Trung Quốc đang ngày càng trở nên sau khi tìm sự nổi bật của Trung Quốc, quyền lực, và kết nối toàn cầu tiếp tục phát triển. Được đắm mình trong văn hóa Trung Quốc, lối sống, và xã hội có thể thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và văn hóa và có thể giúp học sinh phát triển thành các chuyên gia pháp lý toàn diện. Ngoài ra, sinh viên theo đuổi một LLM ở Trung Quốc có thể thưởng thức vẻ đẹp của đất nước quyến rũ này và sẽ không bao giờ là một ngày buồn tẻ với tất cả những điều thú vị để xem, làm và khám phá.

LLM ở Trung Quốc là một cơ hội tuyệt vời để đạt được chuyên môn trong các môn học như luật thương mại, pháp luật so sánh, và pháp luật về dân sự. Thu nhập một LLM ở Trung Quốc thường mất khoảng hai năm học toàn thời gian. Học sinh có thể mong đợi chương trình giảng dạy bao gồm một sự kết hợp của nghiên cứu, các môn học và luận án thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp của LLM trong các chương trình của Trung Quốc đã đạt được kinh nghiệm quốc tế có giá trị và có thể tiếp tục sự nghiệp ở Trung Quốc hay ở nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm về một LLM ở Trung Quốc, có một cái nhìn thông qua các chương trình dưới đây và bạn có thể tìm thấy các bước tiếp theo hướng tới mục tiêu sự nghiệp học tập và chuyên nghiệp của bạn!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • LLM
  • Trung Quốc
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Chăm sóc y tế Nghiên cứu kinh doanh Nghiên cứu kinh tế
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Ngôn ngữ
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập