Keystone logo

1 LLM Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Tài Chính Tuân thủ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • LLM
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Tài Chính
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular study format

Popular locations

LLM Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Tài Chính Tuân thủ

Còn được gọi là Thạc sĩ Luật, LLM là một bằng sau đại học biểu thị kiến ​​thức pháp lý tiên tiến. Sinh viên thường hoàn thành các môn học trong vòng một năm, nhưng một số chương trình có thể mất đến hai năm để hoàn thành.

LLM về Tuân thủ là gì? Học sinh thực hiện khóa học này thường có sự lựa chọn bao gồm một loạt các vấn đề pháp lý. Các quy định về chăm sóc sức khỏe và công ty là những con đường chuyên môn phổ biến, nhưng các chương trình cũng có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội theo đuổi sự tuân thủ toàn cầu, riêng tư hoặc nghiên cứu lâm sàng. Nhiều học giả cũng tập trung đáng kể vào quản lý rủi ro, phát triển khả năng đánh giá bất kỳ rủi ro pháp lý nào và phát triển các hệ thống để giảm nhẹ hoặc giảm thiểu nó. Các môn học có thể tập trung vào các quy định trong một ngành cụ thể hoặc địa phương hoặc có thể cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quát và quốc tế về các quy định pháp lý đương đại.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng LLM về Tuân thủ thường có các kỹ năng quan trọng trong ngành, chẳng hạn như khả năng quản lý rủi ro, soạn thảo tài liệu pháp lý và dẫn dắt một đội ngũ quản lý đa ngành. Những kỹ năng này có thể là công cụ để vượt qua sự cạnh tranh và phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân.

Nhiều tổ chức có ngân sách dự kiến ​​trên trang web của họ để cung cấp cho sinh viên tiềm năng các ước tính chi phí. Do phí liên quan có thể thay đổi đáng kể dựa trên các yếu tố khác nhau, bạn thường có thể tìm thấy thông tin cập nhật nhất bằng cách liên hệ trực tiếp với trường học của bạn.

Nghề nghiệp tuân thủ rất phong phú và có sẵn trên toàn cầu. Khi kết hợp với một bác sĩ Juris, hoặc ở một số nước, một mức độ đầu tiên về luật, sinh viên có thể tiếp tục hành động như luật sư, cố vấn chung, tư vấn quản lý, cán bộ giám sát và giám đốc tuân thủ. Sinh viên tốt nghiệp thường được các doanh nghiệp đa quốc gia tìm kiếm để cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và giám sát các yêu cầu quy định cũng như thiết kế, thực hiện và duy trì các chương trình đào tạo để đảm bảo các yêu cầu đó, cùng với nhiều trách nhiệm cấp cao khác.

Một LLM tuân thủ có sẵn từ nhiều trường đại học trên toàn cầu và có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc với sự tham dự pha trộn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.