University of Liverpool Online Programmes

Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng đến với các University of Liverpool Online Programmes .

Các chương trình sau đại học của chúng tôi cung cấp một lộ trình hợp lý và thuận tiện để bạn tiếp tục học tập và tiến bộ trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ nhận được bằng cấp được đánh giá cao từ một trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và là thành viên của Russell Group, một nhóm 24 trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu của Vương quốc Anh cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất có thể về nghiên cứu và giáo dục.

Tại sao nên học với các University of Liverpool Online Programmes

Tất cả các chương trình của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho việc học trực tuyến. Việc giảng dạy và đánh giá được cung cấp một cách linh hoạt thông qua nền tảng học tập hiện đại của chúng tôi, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên và hỗ trợ cần thiết để hoàn thành việc học trực tuyến của bạn. Sau khi hoàn thành thành công chương trình của mình, bạn sẽ được mời tốt nghiệp tại khuôn viên xinh đẹp của Đại học Liverpool ở phía tây bắc nước Anh.

Về chúng tôi

Đại học Liverpool đã cung cấp các chương trình trực tuyến từ năm 2000, khiến chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu về các bằng cấp sau đại học trực tuyến hoàn toàn. Tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp và hợp tác toàn cầu, các chương trình của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia đầy tham vọng với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, những người mong muốn đạt được bằng cấp uy tín trong khi không ảnh hưởng đến các cam kết hiện có của họ.

Địa điểm

  • Liverpool

Câu hỏi