University Of the West Of England, Bristol

Giới thiệu

Về chúng tôi

UWE Bristol là một trường đại học thuộc Liên minh Đại học với nhiệm vụ chung để tạo sự khác biệt cho các thành phố và khu vực của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao với tác động thực tế để định hình chính sách giáo dục và nghiên cứu cao hơn vì lợi ích của sinh viên và đối tác kinh doanh và dân sự. Chúng tôi đổi mới với nhau, học hỏi lẫn nhau và hỗ trợ mọi thành viên để biến đổi cuộc sống và mang lại sự tăng trưởng.

Giảng dạy của chúng tôi

Với hơn 600 khóa học, ở cấp độ đại học, sau đại học, chuyên nghiệp và ngắn hạn, chúng tôi cung cấp một loạt các môn học về nghệ thuật, ngành công nghiệp sáng tạo, y tế, khoa học, kinh doanh, luật, môi trường và công nghệ. Chúng tôi được biết đến với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, và cho toàn bộ kinh nghiệm học sinh của chúng tôi.

Chúng tôi đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu như CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC để giúp phát triển nội dung phù hợp cho các khóa học của chúng tôi và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi cơ hội nghề nghiệp đa dạng.

"Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi trở thành sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng và có khả năng, những người cảm thấy tự tin vào khả năng của họ và phần họ phải chơi trên thế giới."

Giáo sư Steve West, Phó Hiệu trưởng

Cơ sở của chúng tôi

14 khoa khác nhau của chúng tôi trải rộng trên ba cơ sở trong và xung quanh Bristol - và chúng tôi có các cơ sở tại Gloucester và Hartpury College, cũng như cung cấp các khóa học thông qua các đối tác nghiên cứu địa phương và các tổ chức đối tác toàn cầu.

Chúng tôi đã đầu tư vào các cơ sở vật chất và tài nguyên mới nhất để giúp sinh viên tiếp cận mọi thứ họ cần để thành công - với 300 triệu bảng được chi cho các không gian học tập và chỗ ở mới như một phần của Chiến lược 2020 để nâng cao ưu đãi của chúng tôi thêm nữa.

Nghiên cứu của chúng tôi và tác động rộng hơn

Cùng với việc giảng dạy của chúng tôi, các học giả của chúng tôi đang làm việc trên các nghiên cứu nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế ở nhiều lĩnh vực thú vị - từ robot đến các vấn đề xuất hiện. Cũng như làm phong phú thêm việc giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo nghiên cứu của chúng tôi đóng góp cho xã hội và nền kinh tế thông qua trao đổi kiến ​​thức, truyền thông khoa học, hợp tác và hỗ trợ đổi mới và tăng trưởng kinh doanh.

Chúng tôi cũng đóng một vai trò rất tích cực trong thành phố của chúng tôi và khu vực rộng lớn hơn và được nhiều nhà tuyển dụng và tổ chức nhìn thấy như là 'đi học đại học' để tuyển dụng sau đại học.

Địa điểm của chúng tôi

Bristol là một sức hút lớn đối với sinh viên và nhà tuyển dụng. Một trong những thành phố đa dạng và hấp dẫn nhất của Vương quốc Anh để học tập và sinh sống, đó cũng là một thành phố nhộn nhịp với ngành công nghiệp - với các mạng lưới thú vị, cơ hội và lựa chọn sinh viên tốt nghiệp ngay trước cửa nhà chúng tôi.

Khu vực của chúng tôi

Tổng cộng, trường được ước tính đã tạo ra một khoản đóng góp tổng giá trị gia tăng hơn 400 triệu bảng vào GDP của Tây Anh trong 2014/15. Con số này tương đương với 1,3% sản lượng kinh tế của thành phố.

Báo cáo của chúng tôi, Tác động kinh tế của Đại học West of England, khám phá những đóng góp mà UWE Bristol đã thực hiện cho nền kinh tế địa phương của mình trong 2014/15.

Địa điểm

  • Coldharbour Lane, BS16 1QY, Stoke Gifford

Câu hỏi